Trường Đại học Konkuk - Konkuk University

Trang chủ Trường đại học Hàn Quốc Trường Đại học Konkuk - Konkuk University

Trường Đại học Konkuk - Konkuk University

2015.07.13

Trường đại học KonKuk được thành lập năm 1931, nằm ở trung tâm Seoul và là trường đại học uy tín về giáo dục và nghiên cứu, đóng vai trò hàng đầu trong việc đào tạo nhân tài góp phần vào sự phát triển của quốc gia. Konkuk đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận và trở thành một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất Hàn Quốc.

Theo đánh giá toàn diện về các trường đại học ở Hàn Quốc vào năm 2007, trường đại học Konkuk xếp thứ 13 với những bước tiến vững mạnh. Trường đã đào tạo được 180.000 sinh viên và hiện có khoảng 3.000 giảng viên và cán bộ nhân viên, 25.000 sinh viên học đại học và sau đại học.

Phải đối mặt với những thách thức trong làn sóng cạnh tranh toàn cầu khó khăn và tiến bộ nhanh chóng trong khoa học và công nghệ, trường đại học Konkuk sẽ tiếp tục thực hiện vai trò cơ bản của mình là tiến hành các hoạt động nghiên cứu và bồi dưỡng chuyên gia chuyên nghiệp bằng cách thiết lập một hệ thống quản lý trường đại học có hiệu quả, thúc đẩy các lĩnh vực giáo dục.

Trường có 15 khoa, đào tạo từ khóa học tiếng Hàn đến đại học, thạc sĩ, tiến sĩ.

• Khoa học xã hội
  • Khoa học, Khoa học sinh học và Công nghệ sinh học, Nghệ thuật và thiết kế (may mặc)
  • Kiến trúc
  • Kỹ thuật
  • Thông tin và truyền thông
  • Khoa học chính trị
  • Kinh tế và thương mại
  • Quản trị  kinh doanh
  • Khoa học sinh học và kỹ thuật về động vật
  • Khoa học môi trường và cuộc sống
  • Nghiên cứu hội nhập toàn cầu
  • Nghệ thuật và thiết kế (trừ thiết kế may mặc)
  • Khóa tiếng Hàn: Khai giảng tháng 3, 6, 9, 12.

Đặc biệt trường có nhiều khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Và các chương trình chuyển tiếp đại học cho sinh viên Việt nam.

Học bổng: Trường cấp học bổng 10% cho sinh viên giỏi đăng ký khóa học tiếng; 50% học phí cho  sinh viên giỏi, có điểm Topik cấp 5,6 đăng ký khóa học đại học.

Các chi phí:

• Học phí: 3.300.000 – 4.600.000 won/kỳ