Đại học Woosong- Môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế tại Daejeon

Trang chủ Trường đại học Hàn Quốc Đại học Woosong- Môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế tại Daejeon

CÔNG TY DU HỌC VIỆT STAR

Trụ sở chính: 205/37 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điên thoại: 090.116.1868- Mr Khiet / 0982.288.539 - Ms Hoa
Zalo: 0333.990.286 Email: hoapham.vietstar@gmail.com /contact@duhocvietstar.edu.vn
Website: www.duhocvietstar.edu.vn

Liên hệ ngay

ad

ad

ad

Đại học Woosong- Môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế tại Daejeon

2024.03.06

I. TRƯỜNG ĐẠI HỌC WOOSONG HÀN QUỐC – 우송대학교 

 

» Tên tiếng Hàn: 우송대학교                                          

» Tên tiếng Anh: Woosong University

» Loại hình: Tư thục

» Năm thành lập: 1994

» Học phí học tiếng Hàn: 4,800,000 KRW/năm

» Địa chỉ: 171, Dongdaejeon-ro, Dong-gu, Daejeon, Hàn Quốc

» Website: wsu.ac.kr

 

Đại học Woosong là đại học quốc tế tổng hợp tại Daejeon, được Bộ Giáo dục Hàn Quốc chứng nhận là một trong những trường có chất lượng hàng đầu Hàn Quốc. Nổi bật với 4 trường con trực thuộc có chương trình giảng dạy 100% bằng tiếng Anh:

  • Solbridge International School of Business (Solbridge)
  • Solbridge International School (SIS)
  • Endicott College of International of Studies (ECIS)
  • JWKim College of Future Studies

Woosong đào tạo nhiều thế hệ sinh viên vững trãi cả về kiến thức học thuật cũng như thực hành thực tế để dễ dàng tìm kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

 

đại học woosong

 

Môi trường quốc tế với sinh viên đến từ 64 quốc gia

Cơ hội cùng học tập và làm việc với sinh viên quốc tế đến từ 64 quốc gia, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo sư giàu kinh nghiệm từ hơn 25 quốc gia khác nhau, các bạn sẽ có nhiều cơ hội cọ sát phát triển đầy đủ các kĩ năng cần thiết.

 

Cơ hội du học

Với hơn 250+ chương trình trao đổi sinh viên và chuyển tiếp nhận bằng kép với các trường đối tác trên toàn thế giới, Sinh viên Woosong có cơ hội tiếp tục du học ở các quốc gia khác để có thể nhiều trải nghiệm quốc tế thú vị.

 

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất hiện đại được thiết kế đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và giải trí, bao gồm các phòng học đa phương tiện, hẹ thống thư viện tiên tiến, các bếp thực hành nấu ăn, studio làm phim, labs công nghệ, sân thể thao trong nhà và ngoài trời, phòng gym, hồ bơi,…

 

Đội ngũ giáo sư

Đội ngũ giáo sư quốc tế hùng hậu đến từ những đại học danh giá trên thế giới như Harvard Law School, University of Pennsylvania, Columbia University,… Số lượng giáo sư nước ngoài tại trường là 246 trên tổng số 780 giáo sư.

Ngoài ra, các giáo sư các ngành thiên về thực hành như Culinary Art, Hospitality Management, Media,… đều có kinh nghiệm làm việc thực tế và từng đảm nhiệm các vị trí quản lý cao cấp.

Các giáo sư giàu kinh nghiệm là nguồn cảm hứng tạo nên một môi trường giáo dục đẳng cấp thế giới, giúp sinh viên nắm vững kiến thức và tiếp cận với các tình huống thực tiễn cũng như thực hành các kỹ năng cần thiết để dễ dàng tìm được công việc ưng ý sau khi tốt nghiệp.

 

Đội ngũ giáo sư

 

Chương trình giảng dạy

Giáo trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh được xây dựng dựa trên chương trình đào tạo chuẩn Hoa Kỳ. Cấu trúc môn học được cân đối giữa lý thuyết và thực hành thông qua các bài thuyết trình, nghiên cứu, dự án nhóm, thực tập thực tế tại các công ty và tập đoàn.

Đối với các chương trình Culinary Art, Hospitality Management, Media,… sinh viên có gần một nửa thời gian thực hành tại các labs của trường.

 

Chứng nhận kiểm định chất lượng

Trường Đại học Quốc tế Woosong được cấp chứng nhận International Education Quality Assurance System (IEQAS), kiểm định chất lượng các trường hàng đầu ở Hàn Quốc.

Trong đó, Solbridge International School of Business (Trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge) là trường trẻ nhất thế giới được cấp chứng nhận Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB).

AACSB là tiêu chuẩn “vàng” để đánh giá chất lượng đào tạo các trường kinh doanh, chỉ khoảng 5% các trường kinh tế trên toàn thế giới được chứng nhận này.

 

Cơ hội việc làm

100% sinh viên Việt Nam tốt nghiệp Đại học Woosong có việc làm trong vòng 6 tháng. Trong đó, khoảng 30% sinh viên được làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia tại Mỹ, Hàn Quốc và Việt Nam

 

Cơ hội định cư

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có tối đa 2 năm ở lại Hàn Quốc tìm kiếm công việc phù hợp đồng thời lên kế hoạch định cư lâu dài hơn thông qua việc đổi visa định cư F2 và F5.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC

 

Chương trình giảng dạy của Woosong được thiết kế dựa trên chương trình đào tạo của các trường top 200 trường uy tín trên thế giới, kết hợp các lớp học và các hoạt động nghiên cứu fieldtrip ở trong Hàn Quốc và nước ngoài để sinh viên có thể ứng dụng kiến thức đã học một cách hoàn hảo nhất.

Để hoàn tất chương trình đại học sinh viên phải có đủ 140 tín chí (Woosong chấp nhận tối đa 70 tín chỉ chuyển tiếp từ tất cả các trường đại học tại Việt Nam). Cử nhân chuyển tiếp có thể tốt nghiệp trong vòng 2 hoặc 3 năm học ở Woosong và có bằng đại học được chứng nhận quốc tế.

Ngoài ra, sinh viên còn được trang bị thêm một ngôn ngữ thứ 3 (tiếng Hàn hoặc tiếng Trung) để tăng sự cạnh tranh và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Khối lượng lớn thời gian chương trình học tập là thời gian thực hành thực tế, chiếm từ 30 – 50% tổng thời gian học của các bạn sinh viên.

 

Điều kiện nhập học

  • Sắp học đã tốt nghiệp THPT
  • Tiếng Anh tối thiểu IELTS 5.5/ TOEFL iBT 59/ Duolingo 85/ TOEIC 620

 

Các chương trình đào tạo và học phí

 

1 Quản trị toàn cầu Endicott College of International of Studies 6,400
2 Quản trị nhà hàng khách sạn Solbridge International School 6,400
3 Truyền thông đa phương tiện Solbridge International School 7,400
4 Quản lý đường sắt và giao thông Solbridge International School 7,400
5 Quản lý công nghệ Endicott College of International of Studies 7,400
6 Nghệ thuật ẩm thực Solbridge International School 8,700
7 Quản trị khởi nghiệp chuyên về nhà hàng Solbridge International School 8,700
8 Trí tuệ nhân tạo JWKim College of Future Studies 10,000
9 Quản trị kinh doanh Solbridge International School of Business 10,000

 

KÝ TÚC XÁ ĐẠI HỌC WOOSONG

 

Đại học Woosong cung cấp hai cơ sở lưu trú chính cho sinh viên quốc tế: Sol-Geo nằm ở cơ sở phía Đông, và ký túc xá quốc tế nằm ở cơ sở phía Tây. Cả hai ký túc xá đều nằm gần các cửa hàng, nhà hàng, tàu điện ngầm, trạm xe buýt khác nhau.

Sinh viên quốc tế từ các trường con trực thuộc Đại học Woosong cùng chia sẻ hai chỗ ở, do đó mang lại nhiều cơ hội gặp gỡ sinh viên đến từ các nền văn hóa và địa điểm khác nhau.

 

Sol-Geo Residence

Sol-Geo là khu lưu trú quốc tế nằm ở cơ sở phía Đông chủ yếu dành cho sinh viên quốc tế được nhận vào trường đại học. Năm đầu tiên, sinh viên bắt buộc phải ở Sol-Geo Residence và bạn cùng phòng sẽ là một người bạn đến từ một quốc gia khác.

Trang thiết bị trong phòng gồm có giường cá nhân, bàn, tủ quần áo và phòng tắm chung trong phòng. Bên cạnh đó, Sol-Geo còn cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, an toàn và có thể truy cập Wi-Fi như thư viện, phòng tập nhảy, bếp chung, phòng học,…

Trong khu ký túc xá Sol-Geo có hai nhà ăn: Sol Kor-West & Sol East:

  • Kor-West phục vụ các món ăn Hàn Quốc và phương Tây
  • Sol-East phục vụ các món ăn đặc biệt cho sinh viên Hồi giáo

Sinh viên có thể tự do ăn uống tại bất kỳ quán cà phê nào trong khuôn viên trường mà mình thích.

 

Đại học Woosong - Ngôi trường đào tạo chất lượng hàng đầu

 

International Dormitory

International Dormitory nằm ở Cơ sở phía Đông. gần với hầu hết các phòng học và dành cho sinh viên quốc tế bậc Đại học. International Dormitory có các khu riêng biệt dành cho nam và nữ.

Hầu hết sinh viên khoa Culinary Arts đều ở khu ký túc xá này vì các tiết học bắt đầu sớm hơn hầu hết các khoa khác.

Mỗi phòng dành cho hai học sinh với giường cá nhân, bàn và tủ đựng quần áo. Ngoài ra, International Dormitory còn có Văn phòng nhà ở cho sinh viên, nhà ăn, thiết bị giặt là, các khu vực xã hội, phòng tắm và buồng tắm công cộng, nhà vệ sinh cá nhân, buồng tắm vòi sen.

 

Đăng ký nhận quà