Trang chủ Trường đại học Hàn Quốc Đại học Namseoul – Một trong những trường đại học có thứ hạng cao nhất tại Hàn Quốc

2024.03.05

Đại học Namseoul là một trong những ngôi trường lớn tại Hàn Quốc, Trương có thứ hạng thuộc top đầu trong những trường có chất lượng giảng dạy chất lượng. Nếu như bạn luôn ao ước được đi du học tại Hàn Quốc, với một ngôi trường đẹp thật rộng lớn, có cơ sở trang thiết bị hiện đại, đầy đủ về mọi lĩnh vực, và đội ngũ giảng viên uy tín, chất lượng. Vậy thì trường Đại Học Namseoul là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các bạn rồi đấy, cùng du học Vietstar tìm hiểu ngôi trường này.

» Tên tiếng Hàn: 남서울대학교
» Tên tiếng Anh: Namseoul University
» Năm thành lập: 1994
» Số lượng sinh viên: khoảng 20.000 sinh viên
» Học phí tiếng Hàn: 4.800.000 KRW/ năm
» Ký túc xá: 1.240.000 KRW/6 tháng
» Địa chỉ: 91 Daehak-ro, Seonghwan-eup, Seobuk-gu, Cheonan, Chungcheongnam-do, Hàn Quốc
» Website: https://www.namseoul.net

GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAMSEOUL

Trường Đại Học Namseoul nói về thời gian hoạt động so với các trường đại học lớn khác tại Hàn quốc thì chưa bằng. Thành lập năm 1994 (tp Cheonan), nhưng lại rất đáng khen ngợi, tự hào vì mọi hoạt động, phong trào, uy tín, chất lượng của trường ngang hàng với các trường danh tiếng khác tại Hàn Quốc.

Ảnh

Trường cũng là địa chỉ nhận được nhiều du học sinh gửi gắm ước mơ, hoài bão nhất xứ sở kim chi.  Đại Học NamSeoul nằm ở phía nam thủ đô Seoul gần bờ biển Tây, xung quanh trường có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng tại Hàn Quốc mang đậm dấu ấn lịch sử. Trường cũng thu hút được nhiều sinh viên quốc tế cho du học Hàn Quốc

Đại Học Namseoul có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tân tiến, nhằm cung cấp điều kiện dạy và học tốt nhất cho giảng viên, sinh viên. Chuyên đào tạo các nhà lãnh đạo chuyên môn dựa trên tinh thần sáng tạo, sắc bén thông qua công việc học tập, làm việc nghiên cứu, khám phá kỹ thuật, những điều thiết thực nhất trong xã hội hiện nay.

HỆ TIẾNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAMSEOUL

Trường Namseoul có chương trình đào tạo tiếng thật sự đặt biệt. Học sinh học hệ tiếng của trường được kết hợp giữa việc học tiếng Hàn với nhiều chương trình ngoại khóa đặc biệt cho sinh viên để trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc. Trường Namseoul có cơ sở vật chất hiện đại, Đặc biết trường có đội ngũ giảng viên chuyên sâu về giảng dạy tiếng Hàn, Trường được bộ giáo dục Hàn Quốc chọn là một trong số ít các Trường ĐH được ủy quyền tổ chức thi TOPIK cho sinh viên quốc tế tại Hàn Quốc.

HỆ CHUYÊN NGÀNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAMSEOUL

Ảnh

+ Ngành công nghiệp: Công nghệ máy tính, Điện tử công nghiệp, Truyền thông đa phương tiện, Kiến trúc, Kinh doanh công nghiệp, Công nghiệp GIS.

+ Nhóm ngành kinh tế, dịch vụ: Thương mại quốc tế, Kinh doanh khách sạn. Quản trị du lịch. Kinh doanh. Lưu thông quốc tế. Bất động sản, Quảng cáo, Kinh doanh thể thao.

+ Ngành văn hóa nghệ thuật: Văn hóa các nước; Thiết kế thông tin; Thiết kế tạo hình, Thiết kế nghệ thuật.

+ Ngành chăm sóc sức khỏe và y tế: Hành chính y tế. Y tế làm đẹp. Chăm sóc sức khỏe thể thao. Phúc lợi nhi đồng. Phúc lợi xã hội. Phúc lợi người già.

CHI PHÍ, HỌC BỔNG VÀ ĐỜI SỐNG SINH HOẠT TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAMSEOUL

Về phần chi phí học tập của trường Đại Học Namseoul :

+ Phí học tiếng Hàn : 1800 USD/kỳ (6 tháng)

+ Phí học đào tạo chuyên ngành dao động từ 2500 USD đến 4000 USD/kỳ

Ngoài ra còn có thêm các chi phí như :

+ Phí nộp hồ sơ : 50.000 KRW

+  Phí nhập học : 50.000 KRW

+ Phí bảo hiểm : 200.000 KRW

Cấp 100 % sinh viên học bổng: từ 40% trở lên khi vào kỳ 1 chuyên ngành nếu được trình độ tiếng Hàn đạt TOPIK 3 trở lên. Học sinh sẽ được cấp tỷ lệ phần trăm học bổng căn cứ vào kết quả học tập GPA của kỳ trước.

Ảnh

Về đời sống sinh hoạt, do trường cũng mới thành lập nên cơ sở vật chất hạ tầng còn rất mới hiện đại, rộng rãi đầy đủ tất cả các phòng ban sinh hoạt cho các bạn.

+ Có KTX 1 và KTX 2, phòng 2 người : 720 USD/6 tháng

+ Phòng 4 người : 400 USD/6 tháng

Ngoài ra còn 1 số khoản phí khác như :

+ Dịch vụ đăng ký ăn cơm tại trường thì bạn phải đóng góp : 385.000 won/ tháng. ( tùy sinh viên đăng ký hay không ).

+ Lệ phí hành chính : 10.000 won