Đại Học Yeungnam - Top 10 Đại Học Quốc Tế Hàng Đầu Châu Á

Trang chủ Trường đại học Hàn Quốc Đại Học Yeungnam - Top 10 Đại Học Quốc Tế Hàng Đầu Châu Á

Đại Học Yeungnam - Top 10 Đại Học Quốc Tế Hàng Đầu Châu Á

2024.03.04

Du học đại học Yeungnam (Yeungnam University) là một lựa chọn tuyệt vời cho du học đại học tại Hàn Quốc. Thành lập năm 1967 với sự hợp nhất của hai trường cao đẳng Daegu và Chunggu, đại học Yeungnam là trường đại học nghiên cứu tư tư thục danh tiếng nhất Hàn Quốc. Với truyền thống giảng dạy hơn 50 năm và chất lượng đào tạo được khẳng định trong các bảng xếp hạng trong nước và quốc tế, trường hiện thu hút hơn 32,000 sinh viên theo học, với tỉ lệ sinh viên quốc tế vào khoảng 5%.

Du học đại học Yeungnam để trải nghiệm cuộc sống tại một trong hai học xá của trường ở hai thành phố lớn của Hàn Quốc là Gyeongsan và Daegu. Dù ở bất kì học xá nào, sinh viên cũng được học tập và nghiên cứu trong một môi trường hoàn hảo với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và trang thiết bị tối tân. Đại học Yeungnam sở hữu một thư viện 22 tầng, nơi lưu giữ gần 2 triệu đầu sách và hàng nghìn tài liệu điện tử. Trường cũng sở hữu 6 kí túc xá với chứa hơn 1,200 sinh viên, một trung tâm sức khoẻ và một bảo tàng. Ngoài ra, trường còn cung cấp các chuyến xe buýt miễn phí để di chuyển từ học xá đến các ga tàu điện ngầm.

Yeungnam University

Tại đại học Yeungnam, sinh viên du học đại học tại Hàn Quốc sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn cao với gần 900 giáo sư và phó giáo sư. Với 19 khoa đảm nhiệm nhiều bộ môn, trường cung cấp chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng. Thế mạnh của trường là đào tạo ngành Công nghệ thông tin. Trường đặc biệt chú trọng đến việc nghiên cứu và được tài trợ bởi nhiều nguồn khác nhau. Bên cạnh đó, trường tích cực xây dựng quan hệ đối tác với 413 trường đại học và viện nghiên cứu từ 53 quốc gia, cung cấp cho sinh viên các chương trình trao đổi quốc tế chất lượng hàng đầu.

Về các ngành đào tạo

Đại học Yeungnam cung cấp các chương trình đại học và sau đại học của các ngành:

- Quản trị kinh doanh

- Kinh tế

- Tài chính kế toán

- Công nghệ thông tin

- Truyền thông

- Kĩ thuật

- Cơ khí

- Kiến trúc

- Nghệ thuật

- Thiết kế

- Ngôn ngữ

- Khoa học

- Tài nguyên

- Y tế

- Dược

- Giáo dục

- Quản trị công

- Âm nhạc

- Luật

Về học bổng

- Học bổng dành cho sinh viên năm nhất kì 1: từ 50% đến 100% học phí, 2 mức cao nhất kèm theo trợ cấp lên đến 500,000 won/tháng, dựa trên kết quả thi năng lực tiếng Hàn TOPIK (Tiếng Hàn hoặc tiếng Anh đối với các chương trình Sau đại học).

- Học bổng dành cho sinh viên từ kì 2 trở đi: từ 30% đến 100% học phí, 2 mức cao nhất kèm theo trợ cấp lên đến 500,000 won/tháng, dựa trên GPA và kết quả thi năng lực tiếng Hàn TOPIK (Tiếng Hàn hoặc tiếng Anh đối với các chương trình Sau đại học).

Về chi phí nhập học

• Phí nhập học: 50,000 won.
  • Chương trình Cử nhân: 7,000,000 won/năm.
  • Chương trình Thạc sĩ: 10,000,000 won/năm.
  • Chương trình Tiến sĩ: 12,000,000 won/năm.
  • Chi phí sinh hoạt trung bình: 4,000,000 won/năm.