Trường ngôn ngữ quốc tế Kobe

Trang chủ Các trường Nhật ngữ Trường ngôn ngữ quốc tế Kobe

Trường ngôn ngữ quốc tế Kobe

2015.07.11

Học viện Nhật ngữ quốc tế KOBE KIJ – Nằm tại thành phố Kobe Nhật Bản, là trường Nhật ngữ uy tín, chương trình đạo tạo hiện đại, đội ngũ giảng viên tận tình, có chuyên môn cao. Nhật ngữ KIJ là sự lựa chọn tin cậy của các du học sinh quốc tế theo học.

Mục tiêu giáo dục của Học viện Nhật ngữ quốc tế KOBE KIJ

- Chúng tôi cung cấp nền giáo dục được thiết kế với các nhu cầu phù hợp với suy nghĩ của học sinh nước ngoài. Học sinh sẽ được hỗ trợ bởi nhà trường cho đến khi họ được chấp nhận vào một trường Đại học.

- Trường học sẽ dạy cho học sinh về sự khác biệt của các nền văn hóa. Tạo cầu nối giữa Nhật Bản và các quốc gia khác. Bằng cách này các học sinh của chúng tôi sẽ trở thành các công dân toàn cầu.

- Trường học của chúng tôi nhấn mạnh sự độc lập, tự tin và sự siêng năng trong việc sử dụng tiếng Nhật, để hỗ trợ cho cuộc sống của các học sinh tại Nhật Bản.

nhat ngu quoc te kobe, truong hoc vien nhat ngu quoc te kobe kij, du hoc nhat ban

Môi trường học tập hiện đại của Học viện Nhật ngữ quốc tế KoBe Kij

Về trường Học viện Nhật Ngữ quốc tế KOBE KIJ

Thông tin trường KOBE INTERNATIONAL JAPANESE LANGUAGE ACADEMY
Địa chỉ 33-5 Nishiide-cho, Hyogo-ku, Kobe-shi, Hyogo 652-0822
Nhà ga gần nhất Kobe Station, Kosoku Kobe Station
Nhà đầu tư Hada Yuri
Hiệu trưởng Takiura Kiyoka
Ngày thành lập Apr/1/2009
Giấy phép Apr/1/2009 to Mar/31/2015
Tel             +81-78-682-0015
Fax +81-78-682-0255
WEB http://kijla.com
Email kobe2009@kijla.com
Số giáo viên 9
Số học sinh 100
Kí túc xá 20000 Yên/tháng

Điểm đặc biệt của Học viện Nhật ngữ quốc tế KOBE KIJ

- Các giáo viên lâu năm của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về giảng dạy tiếng Nhật
- Trong bầu không khí quốc tế tại Kobe, chúng tôi cố gắng tạo môi trường học tập, nghiên cứu vui tươi, trong lành.
- Học sinh là nguồn lực vô cùng quý giá và quan trọng của chúng tôi. Vì thế chúng tôi cung cấp một nền giáo dục hướng đến nhu cầu phát triển của từng cá nhân.
- Cựu học viên nước ngoài và các nhân viên của trường luôn cung cấp và hỗ trợ đầy đủ để cho học sinh có cuộc sống thoải mái khi ở Nhật.
- Chúng tôi luôn có học bổng cho những sinh viên xuất sắc.

Tuyển sinh của trường Học viện Nhật ngữ quốc tế KOBE KIJ

- Hệ thống khóa học của chúng tôi cân bằng với 4 kĩ năng : nghe, nói, đọc, viết
- Cả hai khóa học, 2 năm và 1 năm rưỡi đều cung cấp cho học viên những kiến thức, kĩ năng cần thiết cho việc học đại học ở Nhật.

Các khóa học

- Khóa học 2 năm bắt đầu từ tháng 4 (1520 giờ)
- Khóa học 1 năm 6 tháng bắt đầu từ tháng 10 (1140 giờ)

Các cấp độ

- Người mới bắt đầu cấp độ I: Giao tiếp tiếng Nhật với cuộc sống hàng ngày
- Người mới bắt đầu cấp độ II: Nắm vững ngữ pháp tiếng Nhật chuẩn bị cho trình độ trung cấp
- Trung cấp: trình độ bằng với lớp 2 của Japanese Proficiency Test, là mức độ có khả năng vượt qua các kì thi vào đại học
- Nâng cao cấp độ I: trình độ bằng với lớp 1 của Japanese Proficiency Test,
- Nâng cao cấp độ II: có thể nghiên cứu và vào các đại học chuyên sâu.

Học phí của học viện kobe KIJ