Trường ngôn ngữ quốc tế Koiwa tại Nhật Bản

Trang chủ Các trường Nhật ngữ Trường ngôn ngữ quốc tế Koiwa tại Nhật Bản

Trường ngôn ngữ quốc tế Koiwa tại Nhật Bản

2015.07.13

Trường ngôn ngữ quốc tế Koiwa – Koiwa International Language School là trường tuy mới thành lập năm 2001 nhưng Koiwa đã nhanh chóng kế thừa được phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới. Trường không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng giáo dục. Hiện nay, tất cả các phòng học đều có các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho học sinh như: tivi, máy tính, máy chiếu, thiết bị nghe,….mỗi lớp chỉ có 20 học viên để đảm bảo chất lượng học tập.

Điều kiện sinh hoạt

Có ký túc xá riêng cho Nam và Nữ, cách trường 15 phút đi xe đạp. Mỗi người một phòng, tiền nhà mỗi tháng là 25,000Yên, rất rẻ. Trong nhà có đầy đủ các thiết bị tiên nghi như: Internet, bếp, lò vi sóng, máy giặt, tủ lạnh, giường, bàn. (Có thể cho các em sống trong ký túc xá mượn xe đạp và máy tính miễn phí)

truong koiwa, truong ngon ngu quoc te koiwa

Môi trường hiện đại của trường ngôn ngữ quốc tế Koiwa

Các khoá học tại Trường ngôn ngữ quốc tế Koiwa

- Khoá học 2 năm: Nhập học vào tháng 4

- Khoá học 1 năm 9 tháng: Nhập học vào tháng 7

- Khoá học 1 năm 6 tháng: Nhập học vào tháng 10

Như vậy, một năm trường có 3 kỳ nhập học cho bạn lựa chọn.

Cơ hội học bổng tại Trường ngôn ngữ quốc tế Koiwa

Mối quan hệ mật thiết giữa Trường ngôn ngữ quốc tế Koiwa và Mensa đem đến cho du học sinh nhiều ưu đãi:

- Học sinh có có thể nhận được học bổng từ 100.000 Yen ~ 900 USD cho những học sinh đăng ký học tại trường hơn 12 tháng và đóng học phí đầy đủ, tỷ lệ theo học trên lớp đạt 90%. Ngoài ra các sinh viên quốc tế đạt kết quả cao trong kỳ thi tháng 6 và tháng 10 hàng năm có cơ hội nhận học bổng Chính Phủ 624.000 Yên/năm ~ 5.560USD

- Thủ tục nhanh chóng, đơn giản thuận tiện

- Trường bảo lãnh, xin giấy phép và cung cấp các thông tin việc làm cho học sinh, sinh viên với thu nhập cao

Chí phí học tập tại Koiwa năm đầu:

Phí đăng ký/ phỏng vấn: 200 usd (nộp khi đỗ vòng phỏng vấn)

Phí nhập học: 50,000 yên

Học phí: 540,000 yên

Trang thiết bị: 44,000 yên

Dụng cụ học tập: 30,000 yên

Bảo hiểm: 10,000 yên

Thuế tiêu thụ: 33,000 yên

Ký túc xá (6 tháng): 195,000 yên

Tổng cộng: 902,000 yên

Chi phí học tập tại Koiwa nửa năm hai:

Học phí: 270,000 yên

Trang thiết bị: 22,000 yên

Dụng cụ học tập: 15,000 yên

Bảo hiểm: 10,000 yên

Thuế tiêu thụ : 15,000 yên

Ký túc xá: 90,000 yên

Tổng cộng: 422,000 yên

Chú ý: Chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể chi phí trến sẽ sai khác một chút.

du hoc nhat ban, truong ngon ngu quoc te koiwa

Sinh viên trường ngôn ngữ quốc tế Koiwa

Hồ sơ tuyển sinh Trường ngôn ngữ quốc tế Koiwa

1. Bằng tốt nghiệp cấp học gần nhất

2. Bảng điểm cấp học gần nhất

3. Giấy chứng nhận sức khoẻ (mẫu của công ty)

4. 20 ảnh 3×4 mới chụp trong 3 tháng gần đây

5. Chứng nhận của cơ quan (đối với học viên đang công tác), chưng nhận của trường (đối với học sinh, sinh viên)

6. Copy toàn bộ Pasport kể cả phần trống (nếu có)

7. Giấy khai sinh (bản chính) hoặc hộ khẩu gia đình (bản chính)

8. Chứng chỉ tiếng Nhật (nếu có)

Kết luận

Hiện nay Nhật Bản đang thực hiện các chính sách thu hút sinh viên nước ngoài đến học tập. Rất nhiều trường Dự bị được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho sinh viên nước ngoài như trường Kurume, Koiwa, Ngoại ngữ Osaka… Chính phủ Nhật còn hỗ trợ cho lưu học sinh thông qua các chương học bổng du học Nhật Bản, miễn học phí, hỗ trợ tiền thuê nhà, ăn ở… Ngoài ra, để hỗ trợ cho các chi phí du học Nhật Bản như học phí, phụ phí và các khoản sinh hoạt phí, sinh viên được phép làm việc bán thời gian và vay từ Tổ chức học bổng của chính phủ, ngoài ra còn có nhiều tổ chức khác từ chính quyền địa phương, cơ quan phi lợi nhuận cũng góp phần không nhỏ về mặt tài chính hỗ trợ cho sinh viên.