Học viện Nhật ngữ ICHIKAWA

Trang chủ Các trường Nhật ngữ Học viện Nhật ngữ ICHIKAWA

Học viện Nhật ngữ ICHIKAWA

2015.07.11

Học viện tiếng Nhật Ichikawa là trường đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên dự định học đại học và sau đại học tại Nhật. Chúng tôi cũng hỗ trợ các sinh viên thực hiện ước mơ học tập tại các bậc học cao hơn.

Ngoài ra, học viện sẽ hỗ trợ các sinh viên dự định làm việc tại Nhật Bản đạt được nguyện vọng của mình. Thông qua các khóa học, học viên sẽ có nền tảng Tiếng Nhật vững chắc về đàm thoại, thảo luận, thuyết trình và phong cách kinh doanh của người Nhật. Chúng tôi tự tin rằng các học viên của học viện có đủ khả năng làm việc tốt trong môi trường làm việc tại Nhật Bản.

Le-tong-ket-Ichikawa

Chúng tôi tiếp tục học hỗ trợ sinh viên học lên đại học và sau đại học. Sau khi tham gia các lớp hướng dẫn về học lên cao, học viên nên tham khảo ý kiến của giáo viên trên lớp về cách chọn trường đại học thích hợp.

Sau khi chọn được trường đại học phù hợp, giáo viên sẽ hướng dẫn học sinh làm các thủ tục bao gồm kiểm tra đơn đăng kí, thực hành phỏng vấn,vv. Chúng tôi tin rằng tất cả các học viên đều có thể tiếp tục các bậc học cao hơn ở Nhật Bản.

Lop-hoc-Ichikawa

Ngoài ra,trong những năm gần đây,chúng tôi quản lý tất cả những hệ thống hỗ trợ cho các bạn học sinh sau khi học tiếng Nhật có thể tìm được việc làm và học phong cách làm việc của người Nhật. Hơn nữa nhà trường rất thành thạo trong việc giới thiệu việc làm chính thức sau khi tốt nghiệp cho các học sinh cũng như các bạn học sinh mới từ nước ngoài qua. Hãy đến với học viện Nhật ngữ Ichikawa để biến những ước mơ của bạn thành hiện thực

Ký túc xá

Ky-tuc-xa-Ichikawa

Tên ký túc

Kí Túc Ichikawa

Số lượng học viên

Tối đa 40 người (2-3 người 1 phòng)

2-22-3 Onitaka, thành phố Ichikawa , 272-0015 Tỉnh Chiba.
15 phút đi bộ từ ga Motoyawata
15 phút đi bộ từ Học Viện Tiếng Nhật Ichikawa

Lệ phí

Lệ phí đầu vào 40,000 yen