XIN VISA Ở HÀN QUỐC CÓ KHÓ KHÔNG ?

Trang chủ Du học Hàn Quốc XIN VISA Ở HÀN QUỐC CÓ KHÓ KHÔNG ?

CÔNG TY DU HỌC VIỆT STAR

Trụ sở chính: 205/37 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điên thoại: 090.116.1868- Mr Khiet / 0982.288.539 - Ms Hoa
Zalo: 0333.990.286 Email: hoapham.vietstar@gmail.com /contact@duhocvietstar.edu.vn
Website: www.duhocvietstar.edu.vn

Liên hệ ngay

ad

ad

ad

XIN VISA Ở HÀN QUỐC CÓ KHÓ KHÔNG ?

2023.07.25

 XIN VISA DU HỌC HÀN QUỐC CÓ KHÓ KHÔNG?

Quá trình làm giấy tờ khá phức tạp, tuy nhiên xin visa du học không hề khó nếu bạn chuẩn bị đầy đủ thông tin. Một số yếu tố giúp bạn dễ dàng vượt qua vòng phỏng vấn quyết định.

Có khả năng Tiếng Hàn lưu loát: trước khi nộp hồ sơ du học, bạn nên chuẩn bị thật tốt về ngôn ngữ. Tiếng Hàn càng tốt, khả năng bạn đậu visa càng cao.

Du học Hàn Quốc học ngành gì, trường nào, bao nhiêu tiền? - Ảnh 19

Xin visa du học mất bao lâu? Có khó không?

 

Mục đích đi du học Hàn Quốc rõ ràng: trong quá trình phỏng vấn, bạn hãy trình bày mong muốn của mình khi đến xứ sở kim chi học tập. Cho thấy sự quyết tâm và tinh thần cầu tiến, ham học hỏi sẽ là một điểm cộng rất lớn.

Chuẩn bị hồ sơ du học: sự cẩn thận, tỉ mỉ của bạn trong việc hoàn thành giấy tờ tạo thiện cảm rất lớn. Hãy tuân thủ theo yêu cầu của cơ quan nhà nước để đảm bảo bạn đạt được visa nhanh nhất.

 

NHỮNG CÂU HỎI PHỎNG VẤN DU HỌC HÀN QUỐC

Vòng phỏng vấn chính là yếu tố quyết định bạn có thể chạm tay đến ước mơ du học hay không. Rất nhiều bạn cảm thấy lo lắng vì không biết trong thời gian đó mình phải trả lời những câu hỏi về Hàn Quốc như thế nào.

Du học Hàn Quốc học ngành gì, trường nào, bao nhiêu tiền? - Ảnh 20

Giới thiệu bản thân phỏng vấn du học

 

Để buổi phỏng vấn diễn ra tốt đẹp, bạn nên chuẩn bị những câu hỏi phỏng vấn thông dụng. Ở câu hỏi mở đầu, thông thường bạn được yêu cầu giới thiệu về bản thân một cách ngắn gọn và xúc tích.

Tiếp theo sẽ là phần kiểm tra năng lực tiếng Hàn. Một số câu hỏi được đặt ra: bạn học tiếng Hàn được bao lâu, gia đình bạn có mấy người,…

Vấn đề tài chính cũng sẽ được đề cập thông qua câu hỏi về nghề nghiệp của bố mẹ và thu nhập trung bình mỗi tháng. Ngoài ra bạn cũng sẽ được yêu cầu trình bày về mục đích du học của mình như vì sao em muốn đi du học Hàn Quốc?

Du học Hàn Quốc học ngành gì, trường nào, bao nhiêu tiền? - Ảnh 21

Dự định đi du học mấy năm là một trong những câu hỏi vòng phỏng vấn

 

CÓ NÊN ĐI DU HỌC HÀN QUỐC KHÔNG? SO SÁNH DU HỌC TẠI NƯỚC KHÁC

Tìm hiểu về du học Hàn Quốc, bạn dễ dàng nhận thấy đây là quốc gia cực kỳ phát triển. Giáo dục luôn là mối quan tâm hàng đầu của chính phủ. Vì vậy, nguồn lực đầu tư cũng như chương trình đào tạo được áp dụng rất hiện đại và có tính ứng dụng cao.

Nhiều năm liền, Hàn Quốc được xếp vào danh sách đất nước có dịch vụ giáo dục chất lượng nhất Châu Á. Chọn lựa học ở đây, bạn được tiếp xúc với khoa học, công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Du học Hàn Quốc học ngành gì, trường nào, bao nhiêu tiền? - Ảnh 22

Đi du học Hàn Quốc có tốt không? Nên đi Hàn Quốc hay Trung Quốc du học?

 

Ngoài chất lượng đào tạo, chính sách học bổng tại Hàn được đánh giá dễ dàng hơn các quốc gia khác. Chỉ cần có thành tích học tập giỏi, bạn có cơ hội nhận được hỗ trợ từ quỹ học bổng của chính phủ và các trường đại học.

Bên cạnh đó, môi trường sinh sống ở Hàn rất tốt. Bạn được tận hưởng dịch vụ công cộng hiện đại. KTX tiện nghi, mạng lưới phương tiện giao thông tiện lợi, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp là điều kiện giúp bạn cải thiện đời sống sinh viên.

So sánh với du học tại các nước khác như Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ,… Du học Hàn cho bạn cơ hội tiếp cận giáo dục hiện đại với mức học phí tiết kiệm hơn. Điều kiện để nhập học hay xin visa của Hàn dễ dàng hơn rất nhiều.

Du học Hàn Quốc học ngành gì, trường nào, bao nhiêu tiền? - Ảnh 23

Môi trường học tập hiện đại tạo cơ hội cho các du học sinh

 

Quá trình làm hồ sơ nhanh, gọn, lẹ, tỷ lệ đậu cao giúp Hàn Quốc trở thành thiên đường cho các bạn du học sinh.

Tuy nhiên mặt trái của du học Hàn Quốc cũng tồn tại khiến nhiều bạn băn khoăn. Do sự cạnh tranh nhân lực cao, chương trình học tập tại đây rất áp lực với khối lượng kiến thức lớn. Đặc biệt hơn đối với du học sinh. Khi bạn phải cố gắng cần bằng giữa việc học và việc làm thêm.

Sự khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa, lối suy nghĩ hay ẩm thực cũng là rào cản khiến các bạn sinh viên khó hòa nhập với cuộc sống nơi đây.

 

Đăng ký nhận quà