Trường TAFE South Australia

CÔNG TY DU HỌC VIỆT STAR

Trụ sở chính: 205/37 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điên thoại: 090.116.1868- Mr Khiet / 0982.288.539 - Ms Hoa
Zalo: 0333.990.286 Email: hoapham.vietstar@gmail.com /contact@duhocvietstar.edu.vn
Website: www.duhocvietstar.edu.vn

Liên hệ ngay

ad

ad

ad

Trường TAFE South Australia

2023.06.29

TAFE South Australia (TAFE SA) là một trong những cơ sở đào tạo nghề tốt nhất Nam Úc. Tính đến nay trường đã có 50 khu học xá khác nhau trải đều ở khắp các thành phổ từ nông thôn đến thành thị ở bang Nam Úc.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

TAFE South Australia là hệ thống trường công lập chuyên đào tạo chương trình nghề của chính phủ Nam Úc. Trường cung cấp hơn 150 khóa học cho sinh viên quốc tế, từ chứng chỉ, văn bằng và văn bằng cao cấp đến trình độ học vấn cao hơn cũng như các chương trình liên thông đại học được công nhận trên nhiều ngành học. Ưu điểm nổi bật nhất của TAFE SA là chuyên cung cấp giảng dạy các chương trình đào tạo các ngành nghề thiết thực, nhu cầu nhân lực cao. Chính vì vậy, sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành của TAFE ra trường có cơ hội việc làm và định cư cao. Tất cả các khóa học đều được thiết kế dưới sự tham vấn của các trường đại học và lãnh đạo các ngành kinh tế và công nghiệp, được chứng nhận bởi cơ quan đào tạo quốc gia Úc cũng như được chuyển tiếp vào các trường đại học. Bằng Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao của TAFE South Australia được công nhận từ 1 đến 1.5 năm khi chuyển tiếp vào bậc đại học Úc.

Ngoài ra, TAFE SA cũng được công nhận là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Anh tốt nhất ở Úc, từ trình độ tổng quát đến cao cấp bao gồm các lớp luyện IELTS để được nhận thẳng vào các khoá học của TAFE SA và đại học ở Australia.

Du học Úc trường TAFE South Australia - Trường công lập đào tạo nghề tốt  nhất Nam Úc

* Địa điểm tọa lạc

Sinh viên của trường sẽ học tại một trong chín cơ sở chính ngay trong hoặc gần trung tâm Adelaide. Adelaide là một trong những thành phố đáng sống và đáng yêu nhất thế giới. Nằm trong lòng những ngọn đồi và bãi biển trải dài bất tận, thành phố không chỉ rất đẹp mà còn thân thiện, an toàn với chi phí phải chăng. Adelaide được bình chọn là thành phố đáng sống nhất thế giới bởi luôn có những hoạt động thú vị để tham gia và tận hưởng. Người dân Adelaide đón tiếp sinh viên quốc tế nồng hậu ngay từ khi họ mới đặt chân đến.

Mức sống phải chăng

Chi phí sinh hoạt tại Adelaide rẻ hơn hầu hết các thành phố của Úc. Chi phí thuê nhà, đi lại và thực phẩm khá thấp, đảm bảo một cuộc sống chất lượng cho sinh viên. Giá cả ở Adelaide thấp hơn 19% so với Melbourne hay Sydney, và 5% so với Perth hay Brisbane.

An toàn và thân thiện

Adelaide là thành phố đa văn hóa trên mọi phương diện. Cư dân lưu trú tại đây đến từ hơn 125 quốc gia trên thế giới, mang đến không khí đa dạng và sôi động quanh năm cho thành phố. Ngoài ra, Adelaide cũng là nơi có tỉ lệ tội phạm thấp nhất, được xếp vào những thành phố an toàn nhất tại Úc.

Giao thông thuận tiện

Thiết kế của Adelaide dựa trên hệ thống đường kẻ ô vuông vức, bao quanh bởi các công viên rợp bóng cây, khiến cho việc đi lại vô cùng dễ dàng. Địa hình bằng phẳng rất tiện để đi bộ hoặc xe đạp, và bạn cũng có thể lái xe nếu có bằng lái quốc tế. Hệ thống giao thông công cộng như bus, xe lửa và tàu điện phủ kín thành phố và ngoại ô – thậm chí có một loại hình miễn phí là ‘city loop’ bus và tàu điện vòng quanh khu trung tâm. Với thẻ sinh viên, bạn sẽ được giảm giá khi mua vé.

Một thành phố cho sinh viên

Adelaide là thành phố rất nổi tiếng về giáo dục. Ngoài TAFE SA, Adelaide là còn là mái nhà của 6 trường Đại học hàng đầu thế giới: Đại học Adelaide, Đại học Flinders, Đại học Nam Úc, Đại học Carnegie Mellon, Đại học Cao Đẳng London và Đại học Torrens Úc.

Vị trí khu học xá

TAFE SA có 9 khu học xá đặt tại trung tâm thành phố, cũng như xuyên suốt miền Nam Úc, đó là Thành phố Adelaide, Trường Nghệ thuật Adelaide, Gilles Plains, Cảng Adelaide, Trung tâm Giáo dục Công nghiệp Bền vững (SIES) tại Tonsley TAFE, Urrbrae, Noarlunga, Tea Tree Gully.

* Cơ sở vật chất

Các cơ sở đào tạo của TAFE SA và trung tâm tinh hoa đều được trang bị cơ sở vật chất chuyên môn hiện đại bao gồm nhà hàng, nhà bếp, studio, nhà xưởng, khoa điều dưỡng, phòng khám nha khoa, cơ sở sản xuất ô tô, phòng CAD, phòng sản xuất và phim hoạt hình cũng như cơ sở thời trang. Cơ sở vật chất của nhà trường giúp sinh viên học hỏi trong môi trường thực tế, trang bị cho sinh viên những kỹ năng có thể ngay lập tức hoà nhập vào công việc.

Tất cả cơ sở của TAFE South Australia đều cung cấp rất nhiều cơ sở vật chất để giúp bạn tận dụng tối đa quá trình học tập của mình, bao gồm:

•           phòng cầu nguyện tại một số cơ sở được chọn

•           gần hệ thống giao thông công cộng

•           quán cà phê

•           khu vực sinh viên sinh hoạt chung và khu vực chuẩn bị nấu ăn.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chứng chỉ IV (1 năm): Quản trị khách sạn (nghệ thuật làm bánh)

Chương trình Cao đẳng (1.5 – 2 năm tùy ngành)

Xây dựng / trang trí nội thất / thiết kế đồ gỗ nội thất, Nghệ thuật làm vườn, cây cảnh,  Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quản trị nhân lực, Công tác Phúc lợi cộng đồng, Y tá, Du lịch (tiếp thị và phát triển sản phẩm), CNTT (Đa phương tiện/phát triển web/phát triển phần mềm), Quản trị khách sạn (ẩm thực) (học thêm Cert III+IV), Maxa trị liệu, Nha khoa, Điện tử, Quản lý Thẩm mỹ viện tóc, Liệu pháp chăm sóc sắc đẹp

Cao đẳng nâng cao (1.5 – 3.0 tùy ngành)

Thiết kế thời trang ứng dụng, Quản trị nhân lực, Marketing, Quản trị du lịch, CNTT (An ninh mạng), Quản lý Khách sạn

Chương trình cử nhân (3 năm)

Quản trị khách sạn, Quản trị du lịch, Quản trị kinh doanh (ngành giải trí), Nghệ thuật Thị giác và Thiết kế, Ứng dụng Nghệ thuật múa

Chương trình tiếng Anh tổng quát / tiếng Anh chuyên sâu

Tiếng Anh tổng quát (10 tuần), Tiếng Anh chuyên sâu (10 tuần), Tiếng Anh ngành ẩm thực & nghệ thuật làm bánh (20 tuần), Chứng chỉ IV Anh ngữ (14 tuần), Chứng chỉ IV giảng dạy AV (10 tuần)

HỌC PHÍ VÀ YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Học phí

+ Chứng chỉ IV: $ 16,000/ năm

+ Chứng chỉ cao đẳng: $ 9,000 – 16,000/ năm (Riêng ngành liệu pháp chăm sóc sắc đẹp là $ 23,000/năm)

+ Chứng chỉ cao đẳng nâng cao: $ 10,000 – 14,500/năm

+ Chứng chỉ cử nhân: $ 10,500 – 14,500/năm

+ Chương trình anh văn:

Tiếng anh tổng quát: $ 3,100

Tiếng anh chuyên ngành: $ 3,100

Tiếng Anh ngành ẩm thực & nghệ thuật làm bánh: $ 6,200

Chứng chỉ IV Anh ngữ: $ 5,400

Chứng chỉ IV giảng dạy AV: $ 4,300

(Học phí thay dổi theo từng năm – Cập nhật thông tin học phí mới nhất trên Website của trường)

Yêu cầu đầu vào

Chương trình

Yêu cầu

Chương trình Cao đẳng, cao đẳng nâng cao

+ Tốt nghiệp lớp 12 và 18 tuổi trở lên

+ IELTS 5.5 trở lên. Nếu chưa có IELTS 5.5 bạn có thể học trước khóa Anh văn chuyên sâu (ELICOS) của TAFE SA. Thời gian học tùy trình độ hiện tại.

Chương trình Cử nhân

+ Tốt nghiệp lớp 12

+ IELTS 5.5-6.0 (tùy ngành). Tốt nghiệp CĐ nâng cao ngành du lịch hoặc tương đương đối với ngành quản trị du lịch. Thi năng khiếu đầu vào, đủ sức khỏe, có kiến thức về kỹ thuật múa hiện đại và cổ điển đối với ngành Nghệ thuật múa. 

 

Đăng ký nhận quà