ĐẠI HỌC VICTORIA UNIVERSITY – ĐẠI HỌC DANH GIÁ TẠI MELBOURNE

Trang chủ Các trường Cao đẳng nghề Úc ĐẠI HỌC VICTORIA UNIVERSITY – ĐẠI HỌC DANH GIÁ TẠI MELBOURNE

CÔNG TY DU HỌC VIỆT STAR

Trụ sở chính: 205/37 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điên thoại: 090.116.1868- Mr Khiet / 0982.288.539 - Ms Hoa
Zalo: 0333.990.286 Email: hoapham.vietstar@gmail.com /contact@duhocvietstar.edu.vn
Website: www.duhocvietstar.edu.vn

Liên hệ ngay

ad

ad

ad

ĐẠI HỌC VICTORIA UNIVERSITY – ĐẠI HỌC DANH GIÁ TẠI MELBOURNE

2024.04.25

Đại học Victoria (VU hoặc Vic Uni) là một trường đại học nghiên cứu công lập nổi tiếng có trụ sở tại Melbourne, Úc. Đây là một tổ chức đại học hai ngành cung cấp các khóa học trong cả giáo dục đại học và giáo dục kỹ thuật và giáo dục nâng cao (TAFE). Năm 2016 đánh dấu một trăm năm của VU là một tổ chức giáo dục và kỷ niệm 25 năm thành lập trường đại học.

Trường có một số cơ sở tại Khu thương mại trung tâm Melbourne, Vùng phía tây Melbourne và tại Sydney, bao gồm sáu trường cao đẳng học thuật, sáu viện nghiên cứu, bảy trung tâm nghiên cứu và Victoria Polytechnic (cung cấp giáo dục và đào tạo nghề). Nó cũng cung cấp các khóa học tại các tổ chức đối tác trên khắp châu Á. Cùn tìm hiểu kĩ hơn về VICTORIA UNIVERSITY OF MELBOURNE trong bài viết sau nhé!

 

Thông tin chung Đại học Victoria

 

Đại học Victoria là một trong số ít các trường đại học kết hợp đào tạo cả lý thuyết và thực hành của Úc, sinh viên có cơ hội vừa được học lý thuyết vừa được học nghề với chất lượng hàng đầu.

 

Tên trường Victoria University ( Đại học Victoria ) 
Logo Kết quả hình ảnh cho logo victoria university
Năm thành lập 1916
Chương trình đào tạo Tiếng Anh, Diploma, Đại học, chứng chỉ sau đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ
Số sinh viên 47000 sinh viên
Kỳ nhập học Tháng 3, tháng 7 & tháng 11
Địa chỉ Postal address: PO Box 14428, Melbourne, Vic 8001, Australia

Street address: Footscray Park Campus, Ballarat Road, Footscray 3011

Website https://www.vu.edu.au/

 

Bảng xếp hạng các Trường Đại học Thế giới của The Times Higher Education năm 2023 xếp Đại học Victoria là một trong 3% trường đại học hàng đầu, top 1 về khả năng được tuyển dụng Trường đại học hàng đầu của Úc về khả năng được tuyển dụng (QILT). 

Có trụ sở tại Melbourne, Đại học Victoria có 8 học xá trong thành phố, trong đó có 3 học xá ở trung tâm thành phố sôi động cùng 1 học xá tại Sydney. Trường chào đón hơn 11.200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau, giúp trường trở thành một cơ sở giáo dục toàn cầu thực sự. Mặc dù nhiều học xá được đặt tại trụ sở của các trường đại học đối tác ở châu Á và trên thế giới, hơn 3.800 sinh viên của trường theo học tại Melbourne.

 

Tại sao nên theo học tại Victoria University?

 

Phương pháp giảng dạy

Đại học Victoria dẫn đầu với một hệ thống giáo dục sáng tạo, trong đó có chương trình năm nhất thực sự đột phá với hình thức giảng dạy theo từng chủ đề nhằm trang bị cho sinh viên các kỹ năng thực tế, có giá trị khi đi làm và độc lập.

Trường có đặc thù đào tạo cả lý thuyết và thực hành nên học viên có thể chọn học nghề hoặc các khóa học bậc đại học hoặc cao học trong số hàng trăm khóa học mà trường tổ chức giảng dạy. Trường có nhiều khóa học về thể thao hơn bất kỳ cơ sở giáo dục nào khác ở Úc, ngoài ra các khóa về khoa học máy tính, kỹ thuật và công nghệ của trường cũng được xem là hàng đầu nước Úc theo Bảng xếp hạng các Trường Đại học Thế giới của Times Higher Education năm 2019.

Đại học Victoria chú trọng các chương trình dự bị lên đại học giảng dạy bởi Đại học Tổng hợp Victoria, đơn vị giảng dạy TAFE (Đào tạo Kỹ thuật và Nghề) của trường, và có rất nhiều cách khác nhau mà trường có thể giúp sinh viên đạt được mục tiêu của mình.

Với uy tín tốt, cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới và nhiều cơ hội nghiên cứu nhờ hợp tác với các tổ chức khắp thế giới, sinh viên của Đại học Victoria được học các chương trình được công nhận quốc tế có nhiều tiềm năng.

 

Đại học Victoria

 

 

 

Chương trình kỹ thuật và khoa học máy tính của VU được xếp hạng quốc tế

Theo Bảng xếp hạng các Trường Đại học Thế giới của Times Higher Education năm 2019, Đại học Victoria là một trong những trường có các môn về kỹ thuật và công nghệ được đánh giá là tốt nhất, xếp hạng trong nhóm có vị trí từ 126-150 và xếp hạng trong nhóm có vị trí từ 151-175 đối với môn khoa học máy tính.

 

VU cử 21 sinh viên đến NASA

Vào tháng 12/2018, VU cử 21 sinh viên thuộc nhiều ngành học khác nhau tham gia chuyến đi có một không hai đến NASA, cơ quan hàng không vũ trụ của Mỹ, và đến Thung lũng Silicon, trụ sở của Google. VU là trường đại học đầu tiên ở Úc phối hợp với NASA tổ chức một chương trình học tập giúp sinh viên tiếp xúc với những nghiên cứu khoa học và công nghệ tân tiến nhất.

 

Chất lượng giáo dục

 

Victoria University - TOP 1 Đào Tạo Kiến Thức Và Kỹ Năng Mềm - PTE Helper

Chương trình học được xây dựng phù hợp với các cấp độ của Hệ thống Văn bằng Úc (AQF).

Chương trình học của VU phù hợp với yêu cầu của các cơ quan chứng nhận chuyên môn, giúp sinh viên thành công có thể làm việc tại các cơ quan, lĩnh vực chuyên môn hoặc các ngành có yêu cầu hoặc tiêu chuẩn về chứng nhận. Khung Chất lượng và Tiêu chuẩn của VU giúp đảm bảo hoạt động giảng dạy và học tập đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao.

 

Ranking của trường đại học Victoria Úc

VU được xếp hạng trong top 3% các trường đại học trên toàn thế giới trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới của Times Higher Education (THE).

Bảng xếp hạng này là danh sách các trường đại học tốt nhất trên toàn cầu và là bảng xếp hạng hiệu suất quốc tế duy nhất để đánh giá các trường đại học trên các nhiệm vụ cốt lõi là giảng dạy, nghiên cứu, chuyển giao kiến ​​thức và triển vọng quốc tế.

Trong Times Higher Education:

  • VU được xếp hạng trong 100 trường đại học dưới 50 tuổi hàng đầu thế giới, trong Bảng xếp hạng các  trường đại học trẻ của Times Higher Education.
  • Xếp hạng 401-500 World University Rankings 2024
  • Trường được Chính phủ Úc trực tiếp đầu tư thành lập, vì vậy nghiệp vụ của giảng viên rất chuyên nghiệp, xứng tầm quốc tế, luôn đảm bảo duy trì chất lượng giáo dục ở mức cao nhất
  • Trang thiết bị tiên tiến, ngành học đa dạng và là một trong số ít những trường vừa đào tạo lí thuyết lẫn thực hành ở Úc nhưng học phí lại vô cùng cạnh tranh với khoảng 18.000-26.000 AUD khoảng 300 – 430 triệu VND/ năm học
  • Các ngành học xu hướng và là thế mạnh của trường đa phương tiện, điều dưỡng thương mại, công nghệ thông tin và quản trị du lịch, khách sạn
  • Trường còn có các chương trình liên kết, trao đổi sinh viên với nhiều trường đại học trên thế giới từ châu Âu đến châu Á như các nước Hoa Kỳ, Canada, Singapore.
  • Ngoài ra trường con kết nối với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước hỗ trợ tìm chỗ thực tập, làm việc cho sinh viên cuối khóa và sau tốt nghiệp

 

Xếp hạng dựa trên thế mạnh nghiên cứu của nhà trường

Đại học Victoria nhấn mạnh nghiên cứu có liên quan đến cộng đồng, ngành công nghiệp và chính phủ – cả trong nước và quốc tế, nhưng đặc biệt là ở khu vực phía tây Melbourne. Kế hoạch nghiên cứu của trường đại học hỗ trợ nghiên cứu đa ngành trong một số lĩnh vực mục tiêu: tin học ứng dụng, nghệ thuật sáng tạo và văn bản, đa dạng và hạnh phúc, giáo dục, đa dạng và học tập suốt đời, khoa học thực phẩm và dinh dưỡng, khoa học y tế và y tế, chuỗi cung ứng, hậu cần và giao thông, thể thao, tập thể dục và sống tích cực, kinh tế chiến lược và công nghệ môi trường bền vững.

 

Đại học Victoria có sáu viện nghiên cứu và bảy trung tâm nghiên cứu

 

Explore our campuses | Victoria University

 

Viện Nghiên cứu

 1. Viện Victoria
  1. Viện đổi mới và bền vững (ISI)
  2. Viện Chuỗi cung ứng và hậu cần (ISCL)
  3. Viện Thể thao, Tập thể dục và Sống tích cực (ISEAL)
  4. Viện nghiên cứu kinh tế chiến lược Victoria (VISES)
  5. Học viện

 

Trung tâm nghiên cứu

  1. Trung tâm phòng chống và quản lý bệnh mãn tính
  2. Trung tâm tin học ứng dụng (CAI)
  3. Trung tâm đa dạng văn hóa và phúc lợi
  4. Trung tâm Kỹ thuật Rủi ro và An toàn Môi trường (CESARE)
  5. Trung tâm nghiên cứu quốc tế về hệ thống giáo dục (CIRES)
  6. Trung tâm nghiên cứu chính sách (CoPS).

 

Chương trình đào tạo của trường

Khối ngành Điểm nổi bật Các khóa đào tạo
Business
 • Các chương trình bậc đại học và sau đại học cung cấp các môn học phụ nổi bật và phát triển bản thân giúp sinh viên cá nhân hóa chương trình học
 • Kết nối rộng lớn của trường với hơn 300 đối tác, công ty tại Sydney đem đến nhiều cơ hội cho sinh viên kết nối với doanh nghiệp
 • Tất cả chương trình khối Business đều có các lựa chọn thực tập, dự án thực tiễn cùng doanh nghiệp địa phương giúp sinh viên được học tập kết hợp thực hành
– Cao đẳng năm 1 ngành Business

– Cử nhân kinh doanh: chuyên ngành Quản trị hệ thống thông tin & Kế toán

– Thạc sỹ: chuyên ngành Kế toán, MBA, phân tích kinh doanh, quản lý chuỗi cung ứng, hệ thống hoạch định nguồn tài nguyên doanh nghiệp.

Information Technology
 • Trường đạt đánh giá 5 sao tiêu chuẩn về chất lượng khóa học chuyên ngành Computing & IT ở Úc (GUG 2020/21)
 • Là đơn vị giáo dục hàng đầu về SAP, sinh viên theo học tại VU Sydney sẽ được đào tạo chuyên sâu và thực tiễn về các giải pháp SAP tiên tiến nhất
 • Xếp hạng 151-200 toàn cầu về Khoa học máy tính và Kỹ Thuật
• Cao đẳng năm 1 ngành công nghệ thông tin

• Cử nhân ngành CNTT: chuyên ngành Web & Mobile Development, và Network and System Computing

• Cử nhân An ninh mạng

• Thạc sỹ ứng dụng công nghệ thông tin

 

Yêu cầu đầu vào

  • Foundation Studies (Standard): Học hết lớp 11 với GPA 6
  • Diploma: Tốt nghiệp THPT với GPA 6.5
  • Bachelor: Tốt nghiệp THPT với GPA 8.0 hoặc  Tốt nghiệp Cao đẳng với GPA 7.0 Hoặc học hết năm nhất ĐH với GPA 6.5
  • Master’s (Coursework) Tốt nghiệp ĐH với GPA 6
  • Master’s (Research) Tốt nghiệp ĐH với GPA 7.0

 

Học phí của đại học Victoria Úc

Khoá tiếng Anh: Khoá tiếng Anh phổ thông và tiếng Anh học thuật – Học phí: $AU380/ tuần (mỗi tuần 25 tiếng)

Khoá cấp bằng Diploma – Học phí: $10,550 AUD/ học kỳ

Khóa học đại học – Học phí: từ $12,320 AUD/học kỳ

Khóa học cấp chứng chỉ sau đại học – Học phí: từ $AU7.500-$AU8.000/kỳ

Khóa Master – Học phí: $13,890 AUD – $14,400 AUD/học kỳ

Khóa đào tạo tiến sĩ – Học phí: $AU9.000-$AU10.500/kỳ

Đăng ký nhận quà