Trường Nhật ngữ Kyushu

Trang chủ Các trường Nhật ngữ Trường Nhật ngữ Kyushu

Trường Nhật ngữ Kyushu

2015.07.13

Một trong những bước khó khăn cho du học sinh chuẩn bị đi du học chính là chọn trường. Việc chọn trường, chọn ngành ảnh hưởng đến tương lai của chính các bạn. Vì vậy hãy dành thời gian để tìm hiểu và lựa chọn thật kĩ trước khi đi du học. Và bài viết sau đây sẽ là một gợi ý cho các bạn – Trường Nhật ngữ Kyushu, một trong những ngôi trường lý tưởng để phát triển bản thân.

1. Địa điểm của trường Nhật ngữ Kyushu

Nằm tại thành phố Kagoshima ở phía Nam Nhật Bản, là thành phố du lịch quốc tế với thiên nhiên phong phú, mỗi năm có đến 47 triệu lượt du khách đến tham quan. Tư tưởng của những chí sĩ hoạt động trong cải cách Duy Tân thời Minh Trị mở ra cánh cửa lớn khai quốc làm thay đổi Nhật Bản của thời đại Samurai vẫn còn tràn ngập trên từng góc phố.

Trường tiếng Nhật Kyushu nằm trong vùng lịch sử-văn hóa của thành phố Kagoshima. Gần với Tenmonkan, là khu phố mua sắm hàng đầu ở Kagoshima,cùng với biểu tượng của Kagoshima- Sakurajima-luôn được cho là một địa điểm lý tưởng.

2. Giới thiệu về trường Nhật ngữ Kyushu

Tại trường Nhật ngữ Kyushu, sinh viên học tiếng Nhật ở các lớp phù hợp với trình độ tiếng Nhật của mình. Nhờ chế độ chủ nhiệm lớp mà sinh viên có thể tham khảo bất cứ vấn đề gì từ tiết học cho đến các vấn đề trong cuộc sống, công việc làm thêm với giáo viên chủ nhiệm.

Tiếng Nhật để phục vụ cho cuộc sống ở Nhật bản là điều đương nhiên, trường còn hướng đến việc học tập tiếng Nhật để có thể đáp ứng được cho việc học tập tại các trường chuyên môn, đại học và sau đại học. Hơn nữa, với các giờ học đối sách dành cho việc luyện thi năng lực tiếng Nhật, các giáo viên sẽ tận tình hướng dẫn cho đến khi tốt nghiệp toàn bộ học sinh có thể đạt được trình độ cấp 1, cấp 2.

Không chỉ có tiếng Nhật, mà học sinh còn có nhiều cơ hội để trải nghiệm nhiều sự kiện văn hóa, truyền thống ở Nhật Bản, trường luôn mong muốn sinh viên có được thật nhiều kỉ niệm về Nhật Bản.

Cho dù không có người quen ở Kagoshima cũng không sao vì tất cả những việc như: Hợp đồng ở ký túc xá, ở căn hộ chung cư, tìm kiếm việc làm thêm, thủ tục nhập cảnh và ngay cả việc tiếp tục học lên nữa nhà trường sẽ đứng ra giúp đỡ. Hãy yên tâm đến với Kagoshima.

Trường Nhật ngữ Kyushu là một trường chuyên đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế đến học tập tại Nhật Bản. Trường nằm tại thành phố Kagoshima, phía nam hòn đảo Kyushu – 1 trong 4 hòn đảo lớn nhất của Nhật Bản. 4 đảo chính của Nhật Bản theo thứ tự từ bắc xuống nam là: Bắc Hải Đạo (Hokkaido), Bản Châu (Honshu), Tứ Quốc (Shikoku) và Cửu Châu (Kyushu).

truong nhat ngu, truong nhat ngu kyushu, nhat ngu kyushu

Trường Nhật ngữ Kyushu chào đón du học sinh quốc tế với nhiều ưu đãi

3. Đặc trưng trường Nhật ngữ Kyushu

Chương trình đào tạo giúp học sinh có những khả năng cần thiết để có thể thi vào các trường cao đẳng,đại học,cao học của Nhật bản. Ngoài việc đào tạo cho học sinh có thể thi vào các trường theo nguyện vọng, học sinh cũng sẽ được đào tạo khả năng lý luận, năng lực diễn thuyết và khả năng vận dụng tiếng Nhật một cách thành thạo để có thể tham gia một cách tích cực vào các giờ học của trường. Đặc biệt đối với 3 trường Nhật ngữ dưới đây không yêu cầu có trình độ tiếng Nhật ban đầu, học sinh có thể theo học từ Level đầu tiên. Giáo trình tiếng Nhật được chia theo các bước một cách bài bản và trình tự:

Kiến thức cơ bản -> Sơ cấp -> Trung cấp -> Cao cấp

Đối tượng nhận hồ sơ:

1) Học sinh tốt nghiệp PTTH (hệ 12 năm) trở lên.

2) Tham dự buổi phỏng vấn của đại diện trường.

truong nhat ngu, truong nhat ngu kyushu, nhat ngu kyushu

Học viên trường Nhật ngữ Kyushu tham gia hoạt động văn hóa

4. Hoạt động của trường Nhật ngữ Kyushu

Tháng 1 Đại hội thư pháp.

Tháng 2 lớp học làm đồ gốm (Tự tạo ra chiếc cốc có một không hai trên thế giới)

Tháng 3 Lễ hội ẩm thực(Cùng thưởng thức những món ăn trên thế giới do mọi người cùng chế biến)

Tháng 4 Lễ nhập học của sinh viên tháng 4, lễ hội ngắm hoa anh đào (cùng picnic dưới tán cây anh đào)

Tháng 5 Du lịch thành phố Kagoshima, ngày hội thể thao toàn trường.

Tháng 6 Đi du lịch suối nước nóng指宿Ibusuki, Học trà đạo.

Tháng 7 lễ hội Tanabata

Tháng 8 Nghỉ hè

Tháng 9 Lễ hội ẩm thực

Tháng 10 Lễ nhập học sinh viên tháng 10.

Tháng 11Ngày hội thể thao toàn trường

Tháng 12 Thi hùng biện tiếng Nhật. Giã bánh dày

*Sinh viên có thể tham gia miễn phí hầu hết các sự kiện trên.

5. Học phí trường Nhật ngữ Kyushu

930,000yên

6. Cư trú

• Kí túc xá sinh viên
  • Kí túc xá sinh viên gần trường và có kí túc xá nữ, kí túc xá nam.
  • Kí túc xá được trang bị đầy đủ từ bàn ghế, giường chiếu đến máy giặt, điều hòa nóng lạnh, vật dụng dành cho nấu ăn nên sinh viên ngay lập tức có thể bắt đầu cuộc sống ở Nhật.