Tìm hiểu ngành Nhật Bản học

Trang chủ Các trường Nhật ngữ Tìm hiểu ngành Nhật Bản học

CÔNG TY DU HỌC VIỆT STAR

Trụ sở chính: 205/37 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điên thoại: 090.116.1868- Mr Khiet / 0982.288.539 - Ms Hoa
Zalo: 0333.990.286 Email: hoapham.vietstar@gmail.com /contact@duhocvietstar.edu.vn
Website: www.duhocvietstar.edu.vn

Liên hệ ngay

ad

ad

ad

Tìm hiểu ngành Nhật Bản học

2015.07.16

Ngành Nhật Bản học là một trong những nhóm ngành có sức hút mạnh từ đầu giữa năm 2012. Sinh viên theo học ngành này được trang bị đầy đủ những kiến thức về  tiếng Nhật cũng như văn hóa, kinh tế, xã hội của đất nước Nhật Bản. Với vốn kiến thức được trang bị trong môi trường Đại học, sau khi ra trường sinh viên có thể làm việc tại các công ty xí nghiệp và tiếp tục học lên thạc sĩ, tiến sĩ trong và ngoài nước. 

1. Chức năng và nhiệm vụ

“Đào tạo nhân lực chất lượng cao có ý thức chính trị phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước trong thời kỳ hội nhập và hợp tác quốc tế.
Bồi dưỡng nhân tài, có khả năng học lên sau đại học có năng lực nghiên cứu khoa học mang tính ứng dụng cao.
Sinh viên tốt nghiệp làm việc hiệu quả, từng bước tự đào tạo thành nhà quản lý đáp ứng nhu cầu của các tổ chức trong xã hội”.
Trong những năm qua, ngành Nhật Bản học của Khoa Đông phương Trường Đại học Lạc Hồng luôn chú trọng đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ cao, năng lực, phẩm chất đạo đức tốt để có thể làm việc được trong các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp Nhật Bản trong và ngoài nước. Ngoài ra Khoa còn hợp tác với các tổ chức, các trường Đại học của Nhật Bản. Sinh viên có thể du học theo thời hạn ngắn hoặc dài hạn để nâng cao trình độ và khả năng tiếng Nhật của sinh viên, nhằm phát triển năng lực và mở ra tương lai tốt đẹp cho sinh viên. 

2. Hệ đào tạo, mã ngành, văn bằng

Hệ đào tạo Đại học chính quy tập trung (thời gian 4,5 năm và chia làm 9 học kỳ, học kỳ 9 đi lao động thực tế (thực tập) tại các cơ quan xí nghiệp trong thời gian 06 tháng).
Mã ngành: 52220213 ; khối dự thi ngành nhật bản học D1 và C.
Sau khi hoàn tất chương trình đào tạo theo quy định, sinh viên sẽ có được bằng cử nhân Đại học ngành Nhật Bản học do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.

3. Việc làm sau tốt nghiệp

Làm việc ở các cơ quan văn hóa, giáo dục, du lịch, trong các công ty liên doanh với Nhật Bản trong khắp các tỉnh thành trong nước hay giảng dạy ở các Trường Đại học, các trung tâm ngoại ngữ tiếng Nhật. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp ngành này có thể làm thư ký văn phòng, biên phiên dịch, nhân viên quản lý...
 

Đăng ký nhận quà