Connecting Knowledge, Following success

việc làm thêm cho sinh viên hàn quốc và các vấn đề !

Hiện nay, lượng học sinh du học của Việt Nam sang du học Hàn Quốc ngày càng nhiều đứng thứ 3 trong tổng số các sinh viên sang Hàn Quốc học tập. Và hầu hết mọi người đều tính đến chuyện làm thêm. 

Hàn Quốc có rất nhiều cơ hội việc làm thêm cho sinh viên hàn quốc dành cho các bạn học sinh du học Hàn Quốc. Những ngày thường vừa học vừa làm, sinh viên có thể làm 20 tiếng – 28 tiếng 1 tuần tương đương với 4 tiếng 1 ngày.

 

Việc làm thêm cho sinh viên hàn quốc

- Những việc làm thêm cho sinh viên lao động chân tay bình thường thì lương sẽ giao động khoảng 300 won/ 1 tiếng như dọn dẹp quán ăn, rửa bát, phụ bàn, lễ tân.

- Nếu bạn thông thạo tiếng Hàn thì cơ hội kiếm việc của bạn sẽ dễ và cao hơn giao động khoảng 20.000 đến 40.000 1 tiếng như gia sư dạy tiếng việt, tiếng anh cho người bản địa.

- Học sinh du học Hàn Quốc cũng có thể làm thông dịch viên hay biên dịch viên. Nếu bạn làm hướng dẫn du lịch thì được khoảng 100 – 150 USD 1 ngày tùy theo trình độ của bạn và nhu cầu công việc.

- Với những bạn may mắn và khả năng tiếng thật giỏi có công việc tốt thì mức thu nhập có thể trên 1000$/ tháng
Kinh nghiệm làm thêm  khi du học Hàn Quốc

1. Chuẩn bị tiếng Hàn khi còn đang ở Việt Nam.

2. Tìm hiểu các phương tiện tìm việc làm thêm tại Hàn Quốc.

3. Xem xét điều kiện của bản thân.

4. Biết cách viết sơ yếu lý lịch (nêu rõ ưu điểm, sở thích hay đam mê của mình).

Trung tâm vietstar tuyển sinh du học sinh cam kết đảm bảo việc làm thêm cho sinh viên hàn quốc,có những em nhanh nhẹn, sang năm thứ 2 vẫn có tiền gửi về cho gia đình, nói chung đã xác định đi du học là phải chịu vất vả, học sinh cần phải có quyết tâm cao và thật sự cố gắng thì mới thành công được,

TRUNG TÂM DU HỌC VIỆT STAR
Địa chỉ: số nhà 27 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy
Điện thoại: 02437835701 - 0982288539

xem thêm chi phí du học nhật bản tại đây