Trường cao đẳng Koguryeo đến phỏng vấn học sinh tại trung tâm Việt Star

Trang chủ Hoạt động Trường cao đẳng Koguryeo đến phỏng vấn học sinh tại trung tâm Việt Star

Trường cao đẳng Koguryeo đến phỏng vấn học sinh tại trung tâm Việt Star

2024.03.01

Trường cao đẳng Koguryeo thành lập vào năm 1995. Tiền thân của trường là trường cao đẳng môi trường Geumseong. Đây đồng thời là trường cao đẳng đầu tiên đào tạo chuyên ngành môi trường tại Hàn Quốc.
Trường Cao đẳng Koguryeo tập trung vào giáo dục chuyên môn, đồng thời đẩy mạnh giáo dục cộng đồng. Trường luôn là tiên phong trong việc mở rộng hoạt động toàn cầu. Mục tiêu hàng đầu của trường là đào tạo, giáo dục những nhân tài để họ có thể phát triển những kĩ  năng của bản thân góp phần xây dựng cộng đồng, đất nước. Trường cũng chú trọng đẩy mạnh, giúp đỡ học viên đẩy mạnh khả năng lãnh đạo và biết tận dụng sự sáng tạo của bản thân.
Nếu muốn chọn 1 trường vừa sức với lực học của bản thân, có chi phí du học Hàn Quốc thấp, và nhiều lựa chọn về ngành nghề theo học cũng như hỗ trợ tốt vấn đề tìm việc làm thêm,…thì Cao đẳng nghề Koguryeo chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.
Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Vietstar để tìm hiểu rõ hơn nào