Những lời khuyên học tiếng Hàn nhanh - gọn - dễ nhớ

Trang chủ Học tiếng Hàn Những lời khuyên học tiếng Hàn nhanh - gọn - dễ nhớ

CÔNG TY DU HỌC VIỆT STAR

Trụ sở chính: 205/37 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điên thoại: 090.116.1868- Mr Khiet / 0982.288.539 - Ms Hoa
Zalo: 0333.990.286 Email: hoapham.vietstar@gmail.com /contact@duhocvietstar.edu.vn
Website: www.duhocvietstar.edu.vn

Liên hệ ngay

ad

ad

ad

Những lời khuyên học tiếng Hàn nhanh - gọn - dễ nhớ

2015.07.13

Bạn đã phát ngán với những bài chỉ ra kinh nghiệm học tiếng Hàn dài lê thê và cứ lan man từ ý này sang ý khác. Bạn cần những gì đó ngắn gọn và dễ hiểu hơn, vậy thì những lời khuyên học tiếng Hàn nhanh - gọn - dễ nhớ sau đây chính là món quà dành riêng cho bạn.

1. Học tiếng Hàn khoảng 30 phút mỗi ngày đều đặn

2. Gọi tên, miêu tả, diễn đạt mọi thứ xung quanh bạn bằng tiếng Hàn mọi lúc có thể như nói chuyện với những bạn cùng học hoặc biết tiếng Hàn, gọi tên đồ vật và sự việc xảy ra xung quanh mình...

3. Tự tin không xấu hổ khi nói tiếng Hàn. Chẳng ai giỏi và nói đúng ngay từ câu nói đầu tiên được bạn ạ thế nên cứ phải " chai mặt" mới tiến bộ nhanh được.

4. Biết sử dụng từ gốc Hán trong tiếng Hàn. Nếu học tiếng Hàn bạn sẽ thấy nguồn gốc của chúng từ tiếng Hán mà ra cả nên cần hiểu tới tận gốc rễ bạn sẽ nhớ lâu và nâng cao trình độ tiếng Hàn lên rất nhiều đó.

5. Nắm roc các nguyên tắc ngữ pháp tiếng Hàn. Chẳng thể nói đúng hay viết đúng nếu không hiểu nguyên tắc trật tự câu.

6. Dịch xuôi rồi lại dịch ngược. Đọc xuôi rồi đọc ngược. Hồi bé bố dạy mình cách này và như thế sẽ chẳng thể nào học vẹt được cả đã thế phản xạ của bạn sẽ nhanh hơn và nhiều khi đọc ngược lại sẽ thấy nhiều điều buôn cười.

7. Học thuộc các bài hát tiếng Hàn mà bạn yêu thích sẽ là động lực giúp bạn học và nâng cao tiếng Hàn của mình.

8. Mỗi ngày một câu giao tiếp cơ bản chả mấy chốc vốn tiếng Hàn giao tiếp của bạn sẽ nâng cao vùn vụt.

9. Thường xuyên luyện nghe tiếng Hàn bằng băng đĩa, chương trình ti vi, game show, ca nhạc hay phim ảnh. Tất cả đều tốt với việc luyện nghe và phát âm tiếng Hàn.

10. Không sợ sai bởi thất bại là mẹ thành công, ông bà ta đã dạy rồi. Cứ mạnh dạn nói, viết bởi chỉ khi thực hành bạn mới biết đâu là lỗi sai của mình để sửa và tránh mắc lại lần sau.

11. Luyện khả năng đọc bằng các tạp chí, truyện, sách tiếng Hàn. Bạn có thể đọc truyện bằng tiếng Hàn trước khi đi ngủ, vừa luyện tiếng vừa giải trí, một công đôi việc thì còn gì bằng.

12. "Dục tốc bất đạt" - không nên vội vàng, đốt cháy giai đoạn. Muốn xây ngôi nhà cao thì bạn phải có nền móng thật vững chắc đã phải không nào.

13. Cứ bắt chước rồi sẽ thành của mình. Bạn đang đi học một thứ tiếng mới hay bất cứ điều gì mới thì đầu tiên vẫn cần có sự bắt chước để hiểu và làm quen với nó. Sau này biết rõ rồi thì bạn sẽ tự xây nên phong cách của riêng mình. Vậy nên chẳng có gì xấu hổ khi bạn bắt chước cả. 

14. Nên sử dụng ngôn ngữ trong khi nói vì điều đó khiến bạn cảm thấy linh hoạt, thoải mái và giúp câu nói của bạn sinh động, hấp dẫn hơn nhiều.

15. Nguyên tắc nào, lời khuyên nào cũng cần tới sự tự giác và kiên trì của chính bạn. Vì chỉ có như vậy bạn mới đạt được kết quả như ý.

 

Đăng ký nhận quà