Du học Hàn Quốc Hệ D2-6 là gì?- Trao đổi sinh viên visa D-2-6

Trang chủ Thông tin về du học Hàn Quốc Du học Hàn Quốc Hệ D2-6 là gì?- Trao đổi sinh viên visa D-2-6

CÔNG TY DU HỌC VIỆT STAR

Trụ sở chính: 205/37 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điên thoại: 090.116.1868- Mr Khiet / 0982.288.539 - Ms Hoa
Zalo: 0333.990.286 Email: hoapham.vietstar@gmail.com /contact@duhocvietstar.edu.vn
Website: www.duhocvietstar.edu.vn

Liên hệ ngay

ad

ad

ad

Du học Hàn Quốc Hệ D2-6 là gì?- Trao đổi sinh viên visa D-2-6

2023.06.05

𝗩𝗶𝘀𝗮 𝗗𝟮-𝟲 𝘃𝗮̀ 𝗰𝗼𝗻 đ𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝗱𝘂 𝗵𝗼̣𝗰 𝗛𝗮̀𝗻 𝗤𝘂𝗼̂́𝗰 đ𝗮̂̀𝘆 𝘁𝗵𝘂́ 𝘃𝗶̣ !!!

Visa D2-6 là chương trình trao đổi sinh viên giữa các trường Đại học Việt Nam – Hàn Quốc (tên tiếng Hàn: 교환학생). Bạn phải là sinh viên tại trường Đại học tại Việt Nam ít nhất 1 năm, và trường đó phải có liên kết, thỏa thuận và thực hiện chương trình trao đổi sinh viên với các trường Đại học Hàn Quốc.

Vậy tốt nghiệp THPT rồi có đi du học được diện này không và tại sao nên đi diện này thì các bạn cùng đọc hết bài này nhé !

Visa D2-6 Của cty du học KNET làm cho sinh viên sang Hàn học
 
𝑫𝒖 𝒉𝒐̣𝒄 𝑯𝒂̀𝒏 𝑸𝒖𝒐̂́𝒄 𝒕𝒉𝒖́ 𝒗𝒊̣ 𝒌𝒉𝒊 𝒍𝒂̀ 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝒗𝒊𝒆̂𝒏 𝒕𝒓𝒂𝒐 đ𝒐̂̉𝒊.
Cũng là một hình thức sang Hàn học tập, cũng bao gồm các quá trình xét duyệt đầy đủ các điều kiện du học Hàn Quốc, thế nhưng, với visa D2 – 6 bạn lại có những điều thú vị rất khác biệt mà hẳn là ai cũng cảm thấy thích thú:
-Đây là chương trình trao đổi sinh viên được 2 trường đại học đồng ý nên phía cục quản lý xuất nhập cảnh và đại sứ quán Hàn sẽ không làm chặt hồ sơ.
-Bạn sẽ không phải tham gia phỏng vấn ở Đại sứ Quán là lấy mã code visa tại Hàn.
-Đây là chương trình trao đổi sinh viên vậy nên du học sinh sang Hàn sẽ được vào học chuyên ngành luôn và dành nhiều thời gian đi làm thêm. Đây chắc chắn sẽ là những trải nghiệm thật tuyệt vì ít khi nào mà di Du học bạn có thể làm nhiều thứ cùng một lúc như vậy. Hơn nữa thời gian học của chương trình này chỉ 1 đến 2 buổi, tha hồ đi làm thêm mà không bị hạn chế.
-Bạn cũng phải theo học chỉ từ khoảng 2 đến 3 năm, sau đó được cấp bằng Đại học và làm việc 2 năm với visa D-10. Sau 2 năm thì 100% bạn sẽ được chuyển lên thành visa E7 làm việc lâu dài tại Hàn Quốc.
𝑻𝒉𝒖̉ 𝒕𝒖̣𝒄 𝒄𝒂̂̀𝒏 𝒄𝒐́ đ𝒆̂̉ 𝒅𝒖 𝒉𝒐̣𝒄 𝑯𝒂̀𝒏 𝑸𝒖𝒐̂́𝒄 𝑫2 – 6
*Thư giới thiệu của người đứng đầu trường đại học mà bạn đang học (có bản dịch tiếng Việt)
*Hồ sơ được viết bởi sinh viên bằng tiếng Anh
*Tài liệu chứng minh bạn là sinh viên trao đổi như: các tài liệu chính thức của trường đại học lưu trú, hợp đồng trao đổi sinh viên ký kết giữa 2 trường đại học kèm theo biên bản ghi nhớ.
*Giấy tờ do trường Đại học cấp, chứng minh rằng bạn đã hoàn thành ít nhất một học kỳ (kèm theo cả giấy chứng nhận tuyển sinh, phiếu báo cáo)
*Giấy chứng nhận về tài chính (khi đóng học phí)
*Và tất nhiên để đạt được tất cả những điều trên thì trước tiên bạn phải chuẩn bị vốn tiếng Hàn thật tốt. Với trình độ tiếng Hàn TOPIK II level 3 trở lên thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký vào học chuyên ngành ở một trường đại học hoặc cao đẳng ở Hàn. Nó cũng còn dựa vào một phần may mắn trường Đại học mà bạn theo học có liên kết với các trường Đại học Hàn Quốc. Hiện nay, hầu hết các trường Cao đẳng ,đại học có khoa ngôn ngữ Hàn Quốc đều có chương trình này : Đại học ngoại ngữ, Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Nếu bạn đã tốt nghiệp THPT dưới 2 năm thì nhanh chóng đăng ký khoa tiếng Hàn của các trường trên và học tối thiểu 1 kỳ là đã có thể tham gia chương trình này rồi. So với 4 đến 5 tháng học tiếng ở ngoài trung tâm thì thời gian học ở trường cũng vậy mà các bạn có ưu thế hơn nhiều khi được làm sinh viên.
hoc-bong-trao-doi-sinh-vien-han-quoc
Tóm lại, du học hệ Hàn Quốc hệ trao đổi sẽ rộng mở hơn đối với những bạn đã đỗ đại học và theo học tại một trường đại học ở Việt Nam ít nhất một kỳ. Tuy nhiên, điều kiện xét tuyển để cử sinh viên đi học nước ngoài của mỗi trường đại học là khác nhau và sinh viên buộc phải lựa chọn trường đại học phía Hàn Quốc là trường đối tác của trường mình đang theo học. Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho các bạn ưu nhược điểm của hình thức du học này để nhanh chóng đưa ra quyết định du học Hàn Quốc phù hợp với mình nhất!
 

Đăng ký nhận quà