TRƯỜNG TAYLOR HAIRDRESSER AND BARBER TRAINING

Trang chủ Các trường Cao đẳng nghề Úc TRƯỜNG TAYLOR HAIRDRESSER AND BARBER TRAINING

TRƯỜNG TAYLOR HAIRDRESSER AND BARBER TRAINING

2023.06.29

Nếu bạn có đam mê với công việc cắt và tạo kiểu tóc, bạn mong muốn được học hỏi và nâng cao tay nghề tại một ngôi trường chất lượng, vậy chắc chắn Taylor Hairdresser and Barber Training chắc chắn là ngôi trường bạn đang tìm kiếm. Cùng tìm hiểu thông tin về ngôi trường này trong bài viết dưới đây!

TỔNG QUAN VỀ TAYLOR HAIRDRESSER AND BARBER TRAINING

1. Những thông tin chung

Taylor Hairdresser and Barber Training (THBT) là một trường dạy nghề, chuyên đào tạo các thợ cắt và tạo kiểu tóc, được thành lập vào năm 1996 tại Tây Úc. Nhà trường được thành lập với sứ mệnh đào tạo kỹ năng và nâng cao tay nghề về làm tóc cho học viên, đồng thời mở ra cơ hội về sự nghiệp sau này. Nhà trường luôn tạo ra môi trường đào tạo và học tập tích cực và sáng tạo.

About - TAYLORWEIR

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các khóa học tại Taylor Hairdresser and Barber Training được xây dựng và chia thành nhiều lớp, phù hợp cho cả những học viên chưa có kinh nghiệm trong việc làm tóc. Cụ thể từng khóa đào tạo như sau:

Đối tượng/ Mô tả khóa học

Thời gian học

Học phí (AUD)

Chứng chỉ về trợ lý Salon

Dành cho những học viên chưa có kinh nghiệm về làm tóc

24 tuần

5,785

Chứng chỉ về làm tóc

Đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp có thể hành nghề cắt tóc tại Úc

46 tuần

21,000

Văn bằng quản lý thẩm mỹ viện

Các kiến thức về làm tóc và kiến thức về quản lý

24 tuần

8,000

Học phí cho toàn khóa học với 3 chứng chỉ là 34,785 AUD. Tùy vào hình thức đóng học phí mà nhà trường sẽ có các mức ưu đãi cho sinh viên.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về Taylor Hairdresser and Barber Training - trường đào tạo nghề làm tóc tại Úc. Nếu bạn đang có ý định đi du học nghề làm tóc, hãy tham khảo một ngôi trường tốt như Taylor Hairdresser and Barber Training.