TƯ VẤN & TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC

Trang chủ Dịch vụ Việt Star cung cấp TƯ VẤN & TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC

TƯ VẤN & TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC

2023.06.21

Với đội ngũ tư vấn viên có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn và tuyển sinh du học Hàn Quốc, Việt Star sẽ tư vấn cho bạn tốt nhất về chọn trường học, ngành học, tìm kiếm các khóa học bổng. Tư vấn kế hoạch tài chính và học tập để giúp các bạn du học với chi phí tiết kiệm nhất. Đồng thời giúp các bạn trang bị các kỹ năng cần thiết trước khi xuất cảnh. Các chương trình Du học Việt Star đang thực hiện gồm: Tuyển sinh du học tất cả các kỳ tháng 3, 6, 9,12 cho du học hệ tiếng, du học chuyên ngành cao đẳng, đại học, du học nghề, du học học bổng trao đổi. Đảm bảo tỷ lệ visa 100% và cam kết không thu phí dịch dụ khi chưa có visa.