Connecting Knowledge, Following success

Về chúng tôi

Lĩnh vực hoạt động

- Dịch vụ hỗ trợ giáo dục.

- Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận.

- Hoạt động chuyên môn, khoa học và công nghệ.

- Hoạt động hỗ trợ tài chính.

- Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại.

Tầm nhìn

....


Sứ mệnh

....

 

Công ty Du học Việt Star – Vietstar Co., Ltd

Trụ sở chính: 205/37 Xuân Đỉnh Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

VPGD:

Website: www.duhocvietstar.edu.vn

Email: contact@duhocvietstar.edu.vn

Điện thoại: 0333990286 - Ms Hoa

                  0904893441 - Ms Hằng

 

 

          Công ty du học Việt Star là đại diện chính thức của trường nhật ngữ Taiken, trường Nhật ngữ Toyo (sendai), trường Đại học Tây Nhật Bản (Fukuoka), học viện quốc tế Hana, học viện quốc tế Nitto (Yokohama), trường đại học Kyushi Nichigo GaKim…,Trường đại học Myongji (Yongin), Trường ĐH Daegu (Daegu), Trường Cao đẳng Taekyeung…, đồng thời chúng tôi không ngừng mở rộng liên kết và là đối tác của Tất cả các trường đại học Nhật Bản, Hàn quốc. Công ty đã có Văn phòng đại diện tại Tokyo, Seoul để đảm bảo cung cấp những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất cho các du học sinh.

          Việt Star được thành lập bởi ban lãnh đạo là du học sinh của một trong những trường đại học hàng đầu Châu á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapor. Với kinh nghiệm đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc nên chúng tôi thấu hiểu những mong muốn, nguyện vọng của các du học sinh khi đi du học và sẵn sàng chia sẻ mọi khó khăn, thuận lợi với các bạn.

          Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất có thành viên trong ban lãnh đạo làm tại phòng tuyển sinh của trường đại học Taiken Nhật Bản (Tokyo) và Trường Đại học Tây Nhật Bản (Fukuoka).

          Với tiêu trí đảm bảo quyền lợi của du học sinh về môi trường du học tốt nhất, chất lượng học tập với các khóa học có chi phí phù hợp.

Chúng tôi luôn tự tin là người bạn đồng hành tốt nhất cùng các bạn du học sinh.